Tượng Công Giáo PHAN THIÊN

Tin tức

 • nha-tho-mang-lang-phu-yen-ava.jpg

  Nhà thờ Mằng Lăng : Kiến trúc cổ kính hơn 130 năm tuổi tại Phú Yên

  Nhà thờ Mằng Lăng là một nhà thờ Công Giáo nổi tiếng tại Phú Yên với kiến trúc cổ kính được xây dựng từ năm 1892 hơn 130 năm tuổi tại địa chỉ thôn Mằng Lăng, xã An Thạch, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên (cách quốc lộ 1A tầm 2km) dọc theo sông Phú Ngân yên bình.
 • nha-tho-go-kon-tum-at-ava.jpg

  Nhà thờ Gỗ Kon Tum : Lịch sử, thông tin và hình ảnh

  Nhà thờ Gỗ Kon Tum là một Nhà thờ Công Giáo nổi tiếng tại Kon Tum cũng như tại Việt Nam với kiến trúc gỗ vô cùng độc đáo và tinh xảo hơn 100 năm tuổi trên vùng đất Tây nguyên đại ngàn, là một địa chỉ mọi người nên ghé thăm khi có dịp đến Kon Tum.
 • thanh-dia-duc-me-la-vang-ava.jpg

  Thánh Địa Đức Mẹ La Vang - Địa điểm hành hương nổi tiếng tại Quảng Trị

  Thánh Địa Đức Mẹ La Vang là Địa điểm hành hương nổi tiếng tại Quảng Trị. Thánh Địa Đức Mẹ La Vang hay còn gọi là Vương cung thánh đường Đức Mẹ La Vang (tên khác: Nhà thờ La Vang) là một nhà thờ Công giáo Rôma. Đây là một trung tâm hành hương lớn của người Công giáo Việt Nam. Nhà thờ được Giáo hoàng Gioan XXIII tôn phong là vương cung thánh đường qua Sắc chỉ Magnonos ngày 22 tháng 8 năm 1961.
 • holy-redeemer-church-bangkok-ava.jpg

  Holy Redeemer Church Bangkok : Review, photos

  Holy Redeemer Church Bangkok at 123/15 Ruamrudee Soi 5, Wittayu Road Patumwan, Bangkok Thailand, is a famous Church in Bangkok, Thailand. The church building was finished in 1954 and was opened on what the Holy Redeemer Church annals call “Dedication Day, October 24, 1954”.
 • nha-tho-lon-ha-noi-ava.jpg

  Nhà thờ Lớn Hà Nội - Thông tin, địa điểm và các góc ảnh đẹp

  Nhà thờ Lớn Hà Nội - Thông tin, địa điểm và các góc ảnh đẹp mà mọi người yêu mến Hà Nội khi ghé thăm Hà Nội có thể đến check-in tại Nhà thờ Lớn Hà Nội, một địa điểm vô cùng nổi tiếng tại Hà Nội cũng như tại Việt Nam
12>>>