Tượng Công Giáo PHAN THIÊN

Tin tức mới

 • nha-tho-mang-lang-phu-yen-ava.jpg

  Nhà thờ Mằng Lăng : Kiến trúc cổ kính hơn 130 năm tuổi tại Phú Yên

  Nhà thờ Mằng Lăng là một nhà thờ Công Giáo nổi tiếng tại Phú Yên với kiến trúc cổ kính được xây dựng từ năm 1892 hơn 130 năm tuổi tại địa chỉ thôn Mằng Lăng, xã An Thạch, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên (cách quốc lộ 1A tầm 2km) dọc theo sông Phú Ngân yên bình.
 • tuong-duc-me-ava2.jpg

  30+ mẫu Tượng Đức Mẹ đẹp, giá tốt, được thờ phổ biến

  Các mẫu Tượng Đức Mẹ đẹp, giá tốt, được thờ phổ biến bởi các Cha, các Thầy cũng như những người theo đạo Công Giáo trong việc thờ tự, trang trí và xây cất tượng đài Đức Mẹ tại Nhà thờ, nhà nguyện cũng như tại tư gia. Hãy cùng Tượng đá Công Giáo Phan Thiên tìm hiểu các mẫu Tượng Đức Mẹ phổ biến trong bài viết này nhé!
 • nha-tho-go-kon-tum-at-ava.jpg

  Nhà thờ Gỗ Kon Tum : Lịch sử, thông tin và hình ảnh

  Nhà thờ Gỗ Kon Tum là một Nhà thờ Công Giáo nổi tiếng tại Kon Tum cũng như tại Việt Nam với kiến trúc gỗ vô cùng độc đáo và tinh xảo hơn 100 năm tuổi trên vùng đất Tây nguyên đại ngàn, là một địa chỉ mọi người nên ghé thăm khi có dịp đến Kon Tum.
 • tuong-cac-thanh-cong-giao-bang-da-ava.jpg

  Tượng Thánh Giuse, Phero, Phaolo, Anton và các Thánh Công Giáo khác bằng đá

  Các mẫu Tượng Thánh Giuse, Phero, Phaolo, Anton và các Thánh Công Giáo khác bằng đá đẹp, giá tốt, được các Cha, các Thầy cũng như những người theo đạo Công Giáo thờ tự, trang trí tại Nhà thờ, nhà nguyện cũng như tại tư gia. Hãy cùng Tượng đá Công Giáo Phan Thiên tìm hiểu các mẫu Tượng các Thánh phổ biến trong bài viết này nhé!
 • tuong-thien-than-dep-ava.jpg

  Tượng Thiên Thần Công Giáo bằng đá : Mẫu đẹp, giá Xưởng, giao hàng Toàn quốc

  Các mẫu Tượng Thiên Thần Công Giáo bằng đá đẹp, giá tốt, được các Cha, các Thầy cũng như những người theo đạo Công Giáo thờ tự, trang trí tại Nhà thờ, nhà nguyện cũng như tại tư gia. Hãy cùng Tượng đá Công Giáo Phan Thiên tìm hiểu các mẫu Tượng các Thiên Thần Công Giáo phổ biến trong bài viết này nhé!
 • da-tu-nhien-ava.jpg

  Các loại Đá Tự Nhiên nguyên khối làm Tượng Công Giáo bằng đá

  Các loại Đá Tự Nhiên nguyên khối làm Tượng Công Giáo bằng đá tại Cơ sở điêu khắc Tượng đá Công Giáo Phan Thiên được lựa chọn từ những khối đá đẹp, chất đá sáng sau đó cắt ra khổ theo kích thước tương ứng của các mẫu tượng.

 • tuong-thanh-giuse-bang-da-ava.jpg

  Tượng Thánh Giuse bằng đá : Mẫu đẹp, giá tốt, giao hàng toàn quốc

  Các mẫu Tượng Thánh Giu sê bằng đá đẹp, giá tốt tại Xưởng điêu khắc Tượng đá Công Giáo Phan Thiên, chúng tôi giao hàng toàn quốc tận nơi và ra nước ngoài nên Quý khách hàng yên tâm trong việc đặt tượng cũng như vận chuyển lắp đặt.
12>>>